Call: (+84) 961.253.538
menu

Tưới tự động

Cty TNHH Đài phun nước xanh là đơn vị được thành lập năm 2015, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công tưới tự động, nhạc nước nghệ thuậtđài phun nước nghệ thuậtmàn nước nghệ thuật

Khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ đã làm thay đổi cuộc sống con người. Làm cho cuộc sống con người ngày càng trở nên tiện nghi và hiện đại. Con người đã tạo ra những thiết bị máy móc hiện đại thay thế cho con người những công việc nặng nhọc và đòi hỏi sự chính xác cao.
Tại các nước phát triển, những tiến bộ công nghệ hầu như được các nhà khoa học áp dụng vào trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống và trong sản xuất. Chính nhờ đó mà chúng đem lại năng suất hiệu quả cao trong công việc.

1 HỆ THỐNG TƯỚI NƯỚC TỰ ĐỘNG LÀ GÌ

Hệ thống tưới nước tự động là một công cụ để chuyển tải một lượng nước như nhau từ nguồn nước đến các điểm khác nhau của đồng ruộng, sân vườn với mật độ bao phủ đồng đều cao và cho phép sử dụng cung cấp nước, phân hòa tan trong nước phù hợp cho từng giai đoạn sinh trưởng khác nhau của cây trồng.

Chúng ta có thể bắt gặp đâu đó ở công viên hay sân vườn biệt thự khu chung cư những bồn hoa, thảm cỏ được chăm sóc bằng hình thức tưới phun sương hoặc nhỏ giọt tự động. Tưới nước theo cách này vừa giúp tiết kiệm nước vừa tiết kiệm thời gian chăm sóc đồng thời giúp cây cối sinh trưởng tốt hơn. Vậy có khi nào bạn nghĩ sẽ mang hệ thống tưới nước thông minh này về khu vườn nhỏ nhà mình không?

tuoi-tu-dong
he-thong-tuoi-cay-tu-dong-trong-mo-hinh-nha-thong-minh-

2. Lợi ích của hệ thống tưới tự động

Sử dụng hệ thống tưới tự động cho cây xanh đã và đang càng ngày lấy được thiện cảm của người dân bởi những lợi ích của nó mang lại:

 • Tiết kiệm nước: hệ thống tưới tự động có thể giúp giảm tới 60% lượng nước so với tưới thủ công. Điều này giúp bạn cắt giảm đáng kể hóa đơn tiền nước hàng tháng.
 • Tạo giá trị cho công trình: có thể bạn chưa biết, cảnh quan của một công trình chiếm 20% tổng giá trị công trình. Một hệ thống tưới tốt và đúng cách thì làm cảnh quan thêm thu hút và từ đó tạo ra giá trị.
 • Tiết kiệm thời gian và chăm sóc thuận lợi: thời gian là tiền bạc, và thời gian thì vô cùng quý giá. Một hệ thống tưới tự động sẽ thay bạn chăm sóc cho cây cối sân nhà, thời gian đó bạn có thể chăm sóc cho gia đình hay thực hiện những ý tưởng sáng tạo.
 • Tiết kiệm đáng kể nguồn nhân công so với thực hiện công việc tưới tiêu bằng thủ công.
 • Chí phí đầu tư không cao, hệ thống được đầu tư cố định, đảm bảo tuổi thọ lâu dài cho các thiết bị dùng trong tưới tiêu

3. Các loại hệ thống tưới tự động

Hệ thống tưới tự động phổ biến nhất bao gồm 3 phương pháp tươi chính:

 • Thiết kế hệ thống tưới nhỏ giọt
 • Thiết kế hệ thống phun mưa
 • Thiết kế hệ thống phun sương

Các thiết bị tưới tự động mà Đài phun xanh cung cấp trong dự án thi công hệ thống tưới tự động của bạn bao gồm:

 • Béc tưới tự động
 • Vòi phun nước
 • Vòi phun sương
 • Vòi phun mưa
tuoi-tu-dong
Tại-sao-nên-sử-dụng-hệ-thống-tưới-tự-động-trong-nông-nghiệp

Phương châm của chúng tôi là “Nghệ thuật đến từ trái tim”, chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm và mong sẽ mang lại cho Quý khách những giá trị đích thực.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua email [email protected] hoặc Hotline  0961.253.538 để nhận tư vấn miễn phí, tham khảo mẫu thiết kế tưới tự động và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan:

Những đài phun nước tuyệt đẹp nổi tiếng

Thiết bị, phụ kiện đài phun nước công nghệ 4.0

Thiết bị đài phun nước giá rẻ chất lượng cao

Màn nước nghệ thuật là gì?