Call: (+84) 961.253.538
menu

Giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH ĐÀI PHUN NƯỚC XANH xin gửi tới Quý Khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc Quý Khách hàng luôn phát triển đạt hiệu quả cao và thành công hơn nữa.

Công ty TNHH Đài Phun Nước Xanh hoạt động chính trên các lĩnh vực:

– Chuyên tư vấn – Thiết kế đài phun nước, nhạc nước.

– Chuyên thi công, lắp đặt thiết bị đài phun nước, nhạc nước.

+ Thiết bị vòi phun nước

+ Đèn Led chìm nước chuyên dụng

+ Máy bơm chìm nước trục ngang chuyên dụng

+ Van điện tử

+ Tủ điều khiển lập trình

+ Phao nổi

– Chuyên bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa đài phun nước.

– Chuyên Tư vấn, thiết kế hệ thống tưới cỏ tự động.

– Chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội ngoại thất công trình xây dựng.

Thành lập năm 2015, với đội ngũ cán bộ, nhân viên lâu năm dày kinh nghiệm, Đài Phun Nước Xanh là đơn vị đi đầu, chuyên nghiệp trong Tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình đài phun nước, tiểu cảnh non bộ, hệ thống tưới tự động, cho khu giải trí nước, khu vui chơi giải trí, khu nghỉ dương, công viên, trung tâm hội nghị, khu Resort, khách sạn, nhà hàng… và đơn vị chuyên về hệ thống tự động điện, tự động hóa – điều khiển logic PLC… cho các khu công nghiệp, nhà máy, và các dự án trong nước và nước ngoài…

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành cùng quý Khách Hàng để mang đến cho Khách hàng chất lượng sản phầm dịch vụ tối ưu nhất, đảm bảo uy tín, tin cậy cũng như tính mỹ thuật các công trình. Để tạo được thương hiệu như ngày hôm nay gắn liền với những lĩnh vực như trên, chúng tôi đã rất cố gắng tạo cho mình một hướng đi riêng với một phong cách mới cộng với sự nỗ lực của toàn bộ tập thể công ty trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng.

Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng trong thời gian qua đã quan tâm và trao cho chúng tôi những cơ hội để được khẳng định mình. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết trong thời gian tới sẽ liên tục mạnh dạn ứng dụng những công nghệ mới và đưa ra những giải pháp mới để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Phương châm của chúng tôi là “Nghệ thuật đến từ trái tim” sẽ mang lại cho quý khách những giá trị đích thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất!