Call: (+84) 961.253.538
menu

Bài viết

dai-phunxanh

Thiết kế thi công đài phun nước nghệ thuật

Hiện nay khi xây dựng các công trình công cộng như công viên, quảng trường hay các nhà công sở khách sạn thì cũng không thể thiếu đài phun nước. Đài phun nước đã trở thành một trong những bộ phận nổi bật không thể thiếu ở kiến trúc tổng thể.
Đọc tiếp
dai-phũnanh-julie-penrose-my

Các mẫu đài phun nước với kiến trúc độc đáo

Một thành phố xinh đẹp bao gồm rất nhiều yếu tố, nào là các tòa nhà phải có kiến trúc đẹp mắt, hài hòa, nào là nhiều cây xanh và bóng mát, không khí phải thật trong lành và đường xá thì sạch sẽ. Bên cạnh đó, nếu có những công trình làm điểm nhấn, chẳng hạn như các đài phun nước thì thành phố cũng sẽ trở nên đặc biệt hơn rất nhiều.
Đọc tiếp
dai-phun-nuoc-bang-tre

Cách làm đài phun nước cực kì đơn giản

Tận dụng những đồ vật đơn giản để tạo nên những món đồ trang trí không phỉa là điều quá xa lạ. Đai phun xanh sẽ hướng dẫn bạn cách làm đài phun nước bằng tre cực kì đơn giản và đẹp mắt.
Đọc tiếp
dai-phun-nuoc-de-ban

những mẫu đài phun nước mini phong thủy để bàn

Đài phun nước mini để bàn từ xưa đến nay luôn là một sản phẩm được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho không gian nội thất gia đình bởi tính tiện lợi, thẩm mỹ và đặc biệt là yếu tố phong thủy đại cát mà nó đem lại.
Đọc tiếp

Giải pháp chiếu sáng cho đài phun nước

Đài phun nước không chỉ là một công trình kiến trúc mà nó còn là một công trình nghệ thuật được con người sáng tạo ra. Đài phun nước được chia làm 2 phần: hệ thống vòi phun nước, hệ thống ánh sáng. Trong đó hệ thống vòi phun nước được đánh giá là thành phần quan trọng nhất.
Đọc tiếp
thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat

Những mẫu đài phun nước và kiểu phun thông dụng

Các kiểu đài phun nước hiện nay được thiết kế rất đa dạng và phong phú về mặt kiểu dáng, chất liệu, không gian ứng dụng cũng như công nghệ. Mỗi mẫu đài phun nước có thể được sử dụng một hoặc nhiều kiểu phun nước khác nhau, khéo léo kết hợp sẽ tạo ra được màn trình diễn múa nước tuyệt đẹp.
Đọc tiếp
thiet-ke-nhac-nuoc-nghe-thuat

Cty TNHH đài phun xanh cung cấp phần mềm Nhạc nước

Cty TNHH Đài phun nước xanh là nơi chuyên cung cấp phần mềm nhạc nước và board điều khiển nhạc nước tại Hà Nội. Nhận thi công, lập trình các hệ thống nhạc nước nghệ thuật trên toàn quốc. Với công nghệ làm nhạc nước hoàn toàn của Việt Nam, chất lượng tốt, chi phí thấp.
Đọc tiếp
dai-phun-nuoc-nang-luong-mat-troi

Đài Phun Nước Năng Lượng Mặt Trời

Đài phun mini sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời là thiết bị phun nước phong cảnh sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời để bơm nước, tạo các tia nước phun lên thẩm mỹ và cũng mang tới tính phong thủy cho toàn bộ không gian sân vườn hay kiến trúc công trình của bạn.
Đọc tiếp
Dau-tuoi-phun-suong-FLF-Rivulis

Xây dựng hệ thống tưới cây tự động cho hoa lan

Hoa lan được coi là một trong các loại hoa đang được ưa chuộng nhất hiện nay, và việc chăm sóc cây hoa lan tương đối khó, để muốn hoa luôn đẹp thì bạn phải biết cách chăm sóc nó, trong đó việc bón phân, phun thuốc, cắt tỉa cành
Đọc tiếp
Dai-phun-nuoc-Nguon-goc-ra-doi-1

Nguồn gốc ra đời và lịch sử phát triển đài phun nước

Đài phun nước – tên tiếng anh là Fountain được biết đến như một trong những công trình kiến trúc mang tầm cỡ quy mô và có ý nghĩa rất lớn trong trang trí không gian cũng như đối với cuộc sống. là một công trình kiến trúc đẹp, mang đậm chất nghệ thuật với những thiết kế sáng tạo và tinh tế.
Đọc tiếp